Giới thiệu

Đôi nét về Thiệp Cưới Thiên lộc

Thiệp cưới Thiên Lộc có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thiệp cưới. Sản phẩm của chúng tôi đã  đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

Mẫu được thiết kế tinh xảo, màu sắc tinh tế, chất liệu giấy dày mịn

Mẫu thiệp cưới được thiết kế tinh xảo, màu sắc tinh tế, chất liệu giấy dày mịn. Hàng chuẩn công ty, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi đã đến tay các khách hàng trên mọi miền tổ quốc và quốc tế.

Bên shop chuyên thiết kế các loại Thiệp Cưới đẹp, giá rẻ, chất lượng,lấy nhanh, phong phú với gần 2000 mẫu thiệp. Đồng thời còn có các dịch vụ tour du lịch tuần trăng mật, cho thuê xe.

Thiệp Cưới Thiên Lộc ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, bởi :

Thiệp Cưới Thiên Lộc luôn bám sát sứ mệnh “Lấy cánh thiệp hồng chắp cánh hạnh phúc đôi uyên ương, nơi ghi dấu hạnh phúc của các cặp đôi” . Tới nay Thiên Lộc đã mang lại sự hài lòng cho trên hàng ngàn đôi bạn trẻ qua dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm : thiệp cưới mỹ thuật, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới ấn tượng và thiệp cưới cao cấp.

Sự chuyên sâu về dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới:

Với quyết tâm thiết kế và sản xuất ra những chiếc thiệp cưới tốt nhất chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, phát triển hoàn thiện kỹ năng bản thân đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, luôn cập nhật những mẫu thiệp đẹp nhất đến tay khách hàng.

Tối ưu chi phí:

Với tiêu chí “sản xuất những chiếc thiệp cưới tốt nhất với giá rẻ nhất” Thiệp Cưới Thiên Lộc luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích sở thích, phong cách yêu thích và khả năng kinh tế của khách hàng sau đó sẽ đưa ra các mẫu mã + chất liệu thiệp phù hợp nhất để quý khách lựa chọn. Mọi mẫu mã, chất liệu, công nghệ in, chất mực,…. sẽ được tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn. 

Uy tín, chất lượng phục vụ là phương châm của công ty chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Thiệp Cưới Thiên Lộc

Địa chỉ: 13 ngõ 5, kiệt 66 Xuân Diệu, Phường Phước Vĩnh, TP. Huế
SĐT: 01233.999.078 – 0127.44.66.127